05 lý do các cặp vợ chồng mới cưới nên chọn thuê căn hộ chung cư | No.55 Apartment

05 lý do các cặp vợ chồng mới cưới nên chọn thuê căn hộ chung cư

Nhà ở là một trong những nhu cầu cơ bản của con người, đặc biệt nhu cầu thuê nhà ngày nay cũng ngày càng tăng cao do sự phát triển của kinh tế. Hình thức cho thuê căn hộ chung cư từ đó cũng ra đời, đem đến nhiều sự lựa chọn hơn cho các gia chủ, đặc biệt là các cặp vợ chồng mới cưới. Trong bài viết này cùng tìm hiểu 5 lý do tại sao các cặp vợ chồng mới cưới nên chọn thuê căn hộ chung cư!

thuê căn hộ chung cư

  • Thuê căn hộ chung cư phù hợp với chi phí

Bài toán chi phí luôn là vấn đề đầu tiên và là vấn đề khiến nhiều người băn khoăn nhất khi quyết định thuê nhà. Đối với một cặp vợ chồng trẻ đang sinh sống và làm việc tại thành phố, sau khi trừ đi các khoản bắt buộc và tiền tích lũy, ngân sách còn lại là không quá cao. Vì thế ý định mua nhà tại thời điểm này là không quá lý tưởng.

Hình thức thuê căn hộ chung cư ra đời đã đáp ứng hoàn toàn nhu cầu về sinh hoạt cũng như chi phí của các cặp vợ chồng mới cưới. Với chi phí không quá cao, các căn hộ chung cư hoàn toàn phù hợp cho các cặp vợ chồng mới cưới, cần không gian riêng và những tiện ích kèm theo

  • Đáp ứng đủ nhu cầu về diện tích

Với nhu cầu về diện tích sinh hoạt của một cặp vợ chồng mới cưới, các căn hộ chung cư cho thuê cũng đáp ứng hoàn hảo. Dễ nhận thấy nhu cầu sử dụng của một cặp vợ chồng mới cưới là không quá nhiều, vì vậy để tiết kiệm chi phí thì tinh giảm diện tích là một ý tưởng tuyệt vời.

Các căn hộ chung cư, căn hộ studio thường có diện tích từ 30m2 đến 45m2, hoàn toàn phù hợp với nhu cầu và chi phí mà các cặp vợ chồng mới cưới có thể chi trả. 

  • Thiết kế hiện đại

Thiết kế nội thất và ngoại thất cũng là một điều quan trọng khi tìm thuê nhà. Đa phần các cặp vợ chồng trẻ tuổi thường ưu tiên lựa chọn và yêu thích phong cách hiện đại, tối giản hơn là các phong cách mang tính cổ điển. Phong cách hiện đại và tối giản giúp không gian rộng thoáng hơn và cũng phù hợp với gu thẩm mỹ chung của giới trẻ.

Các căn hộ chung cư hầu hết đều được thiết kế theo phong cách hiện đại, với các đường nét và chất liệu tối giản. Nhờ kiểu thiết kế này, trào lưu thuê căn hộ chung cư ngày càng được mở rộng, thu hút nhiều người trẻ tuổi chọn thuê hơn nữa.

  • Đầy đủ tiện nghi

Đối với quỹ tài chính không quá dư dả của một cặp vợ chồng mới cưới, thông thường các cặp đôi ưu tiên lựa chọn căn hộ có trang bị sẵn nội thất hơn là căn hộ trống, tự mình sắp đặt nội thất. Điều này giúp tiết kiệm chi phí mua sắm đồ đạc, cũng tiết kiệm thời gian cả khi chuyển đến và chuyển đi khỏi nhà thuê.

Các chuỗi căn hộ cho thuê ngày nay đa phần đều được trang bị đầy đủ nội thất, sẵn sàng để vào ở ngay lập tức mà không cần mất thời gian mua sắm nội thất. Thậm chí các chuỗi căn hộ cao cấp như No.55 Apartment còn được trang bị nội thất nhập khẩu Ý, Tây Ban Nha, Hàn Quốc, tất cả giúp nâng niu cuộc sống hiện đại của các gia chủ.

  • Đi kèm những tiện ích nội khu

Một trong những ký do khiến nhiều người ưa thích việc chọn mua hoặc thuê căn hộ chung cư chính là những tiện ích nội khu đi kèm. Các tiện ích này có thể bao gồm: bể bơi, sân nướng BBQ, sân tập thể dục, hồ câu cá,….

Khi thuê căn hộ chung cư, các cặp vợ chồng trẻ tuổi có thể tự do tận hưởng toàn bộ những tiện ích đi kèm, giúp cuộc sống thêm phần phong phú và hạnh phúc.

Đặc biệt ở các chuỗi căn hộ cho thuê, gia chủ còn được tặng kèm các dịch vụ khác như: dọn phòng, giặt đồ, internet miễn phí,… No.55 Apartment là một trong những hệ thống căn hộ cho thuê đi đầu tại Hải Phòng, mang lại giải pháp cho các gia chủ hiện đại, đặc biệt là các cặp đôi mới cưới có nhu cầu thuê nhà.

Căn hộ dành cho gia đình tại No.55

Căn hộ gia đình

Related posts

Đi tìm căn hộ cho người Hàn Quốc thuê hoàn hảo

Đi tìm căn hộ cho người Hàn Quốc thuê hoàn hảo Tính đến năm 2021, việc...

Tiếp tục đọc

Tại sao cho thuê căn hộ dịch vụ đang là xu hướng nhà ở “HOT” nhất hiện tại?

Cho thuê căn hộ dịch vụ đang trở thành ngành kinh doanh “HOT” nhất thời...

Tiếp tục đọc

03 lý do nên chọn thuê căn hộ dịch vụ hơn nhà mặt đất | No.55 Apartment

03 lý do nên chọn thuê căn hộ dịch vụ hơn nhà mặt đất  Đi cùng những phát...

Tiếp tục đọc

Tham gia thảo luận

Hotline 0968.222.555