Tìm kiếm những tiêu chuẩn cần có trong một căn hộ cho người Trung Quốc thuê

Tìm kiếm những tiêu chuẩn cần có trong một căn hộ cho người Trung Quốc thuê

Những năm gần đây, các doanh nghiệp nước ngoài rót vốn vào thị trường Việt Nam ngày càng nhiều. Trong đó, Trung Quốc là một trong những nước có tỷ trọng đầu tư vào Việt Nam lớn, đồng nghĩa với việc nhu cầu nhà ở của lao động Trung Quốc tại nước ta càng nhiều. Trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng No.55 Apartment tìm hiểu những tiêu chuẩn và thói quen sinh hoạt của người Trung Quốc để tìm một căn hộ cho người Trung Quốc thuê phù hợp!

Căn hộ cho người Trung Quốc thuê

  • Căn hộ cho người Trung Quốc thuê tiện nghi

Sự tiện nghi là tiêu chuẩn hàng đầu mà người Trung Quốc yêu cầu khi nhắc đến về một căn hộ cho thuê. Nhìn chung, người Trung Quốc có tính tỉ mỉ, cầu toàn vì thế đối với họ không gian sống cần sạch sẽ, hiện đại và đầy đủ công năng sử dụng. 

 

Đồng thời người Trung Quốc có quan niệm sống là làm hết sức và chú trọng và đề cao về việc nghỉ ngơi, đảm bảo sức khỏe và chất lượng cuộc sống. Chính vì thế các căn hộ được trang bị đầy đủ nội thất, có công năng tiện nghi và đầy đủ chính là sự lựa chọn mà khách thuê Trung Quốc luôn hướng đến.

  • Không gian cho việc tập thể dục thể thao

Người Trung Quốc rất thích tập thể dục thể thao. Tại Trung Quốc các công viên cây xanh thường tập trung rất nhiều người đến để tập thể dục, chạy bộ hay tập thể dục bằng các dụng cụ, máy tập công cộng được lắp đặt tại công viên. Chính vì thế, các căn hộ nằm trong khu đô thị riêng biệt, có khu tập thể thao, đường đi thoáng đãng, công viên cây xanh sẽ chiếm lợi thế rất lớn.

  • Gần siêu thị và các cửa hàng tiện lợi

Thói quen của người nước ngoài nói chung và người Trung Quốc nói riêng đó chính là thường xuyên mua sắm tại các siêu thị và cửa hàng tiện lợi. Trung bình các khách hàng Trung Quốc sẽ đi siêu thị một lần mỗi tuần để tích trữ đồ ăn cho cả tuần. Ngoài ra các cửa hàng tiện lợi còn mở cửa 24/7, thích hợp để mua sắm khi cần thiết.

 

Vì lý do này mà khi tìm nhà ở, khách hàng Trung Quốc thường xuyên hỏi người thuê nhà rằng khu vực này có thuận tiện để đến siêu thị hay có các cửa hàng tiện lợi nào quanh đây không. 

  • Dịch vụ tỉ mỉ và tận tâm

Yếu tố quan trọng không kém đối với khách hàng Trung Quốc đó chính là chất lượng dịch vụ và sự tỉ mỉ, tận tâm trong chăm sóc khách hàng. Khách hàng Trung Quốc không khó tính, nhưng rất chỉn chu và kĩ tính, vì thế những chuỗi căn hộ không chuyên nghiệp khó mà chiếm được cảm tình của khách Trung.

 

Trái lại, những chuỗi căn hộ chuyên nghiệp, chỉn chu trong từng khâu tiếp đón đến phục vụ, đồng thời có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, có chế độ hậu mãi, quà tặng thì luôn được ưu ái nằm trong danh sách những nơi được khách Trung Quốc giới thiệu.

No.55 Apartment – Chuỗi căn hộ hoàn hảo cho khách Trung Quốc

No.55 Apartment là chuỗi căn hộ cho thuê trọn gói, được trang bị full nội thất đầy đủ đi cùng công năng hiện đại, cho trải nghiệm sống tuyệt vời và tiện nghi. Điểm độc đáo của No.55 Apartment chính là chất lượng dịch vụ ấn tượng, với các dịch vụ dọn phòng miễn phí, giặt đồ, quà tặng và ưu đãi hàng tháng, chắc chắn No.55 Apartment sẽ khiến các gia chủ tương lai hài lòng.

 

Bên cạnh đó, No.55 Apartment nằm trong khu Waterfront City, giao thông thuận lợi, tránh gặp tình trạng tắc đường. Ngoài ra trong khuôn viên Waterfront City có nhiều cửa hàng tiện lợi đầy đủ, cùng các không gian xanh thích hợp cho việc tập thể dục thể thao của các gia chủ tương lai.

 

No.55 Apartment chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các khách hàng Trung Quốc nói riêng và các khách quốc tế đang sinh sống và làm việc tại Hải Phòng nói riêng. Đến ngay hôm nay để trải nghiệm dịch vụ khác biệt!

Facebook: No.55 Apartment/facebook.com/sonhaapartment.vn

Related posts

Setup căn hộ cho thuê như nào để thu hút khách hàng tiềm năng?

Setup căn hộ cho thuê như nào để thu hút khách hàng tiềm năng? Được biết...

Tiếp tục đọc

Căn hộ cho thuê dài hạn tiết kiệm hơn so với việc mua nhà riêng?

Căn hộ cho thuê dài hạn tiết kiệm hơn so với việc mua nhà riêng? Xu hướng...

Tiếp tục đọc

Xu hướng căn hộ studio trong những năm tới cập nhật 2022

Xu hướng căn hộ studio trong những năm tới cập nhật 2022 Căn hộ studio là sự...

Tiếp tục đọc

Tham gia thảo luận

Hotline 0968.222.555