Thuê apartment Hải Phòng, nên hay không? | No.55 Apartment

Xu hướng thuê apartment Hải Phòng, nên hay không? | No.55 Apartment

Hải Phòng những năm gần đây đánh dấu những bước tiến triển vượt bậc về mọi mặt, trong đó đặc biệt phải nhắc đến khía cạnh kinh tế. Khi có ngày càng nhiều doanh nghiệp nước ngoài rót vốn vào thành phố, kéo theo cơn “khát” nhân lực, dẫn đến việc nhu cầu về nhà ở theo đó cũng trở nên cấp thiết. Xu hướng thuê apartment cũng nhờ vậy mà nổi lên với những cải tiến vượt trội phù hợp với nhu cầu của mỗi gia chủ. Cùng No.55 Apartment tìm hiểu trong bài viết hôm nay!

Thuê Apartment Hải Phòng
Thuê Apartment Hải Phòng

Xu hướng thuê apartment Hải Phòng – Cũ mà mới

Loại hình nhà cho thuê vốn không còn xa lạ với bất kỳ ai, đặc biệt là tại các thành phố lớn như Hải Phòng thì nhu cầu về nhà ở cho người lao động nước ngoài, lao động ngoại tỉnh hay lao động xa nhà là luôn cần thiết.

 

Tuy vậy, hình thức thuê nhà tại các căn nhà trọ xây sẵn hoặc thuê nhà riêng, nhà trong ngõ,..bên cạnh những ưu điểm về giá cả thì cũng tồn tại song song những bất cập chưa được giải quyết. Sống chung với những điều này, người lao động đang phải lựa chọn đánh đổi nhiều lợi ích và quyền lợi của mình để ổn định cuộc sống. Chính vì thế hình thức thuê các căn hộ apartment được sinh ra, hứa hẹn là sự lựa chọn thay thế và nâng cấp giúp các gia chủ yên tâm tận hưởng cuộc sống tiện nghi

 

Cùng là hình thức cho thuê nhà ở, những điểm nổi bật ở hệ thống các chuỗi căn hộ là việc mang sự chuyên nghiệp, tiện nghi và cả cá nhân hóa vào trong cách quản lý. Các căn hộ trong chuỗi đều được thiết kế với đầy đủ tiện nghi, đa dạng về phong cách thiết kế và diện tích không gian, giúp các gia chủ có thể dễ dàng lựa chọn loại phòng mình mong muốn. Tuy nhiên điểm mạnh nhất của loại hình nhà ở này chính là sự hiện đại trong mọi yếu tố sống:

Thuê Apartment Hải Phòng Đủ Tiện Nghi
Căn Hộ Đầy Đủ Tiện Nghi Tại No.55 Apartment
  • Tiện nghi nhà ở: Trang bị toàn bộ nội thất hiện đại, dễ dàng sử dụng và giúp tiết kiệm thời gian, chi phí sinh hoạt cho người sử dụng. 

 

  • Tiện nghi của chuỗi căn hộ: Một điểm mà nhiều người đánh giá cao ở các chuỗi căn hộ cho thuê chính là các dịch vụ đi kèm bao gồm: dọn phòng, giặt là, các chương trình tri ân, quà tặng, khuyến mãi,… Những tiện nghi này không chỉ giúp người ở tiết kiệm thời gian sinh hoạt và dọn dẹp mà còn mang lại cho các gia chủ cảm giác được nâng niu và chiều chuộng

 

  • Tính bảo mật và an toàn: Các chuỗi căn hộ cho thuê luôn được đánh giá cao vì tính bảo mật và sự an toàn được đảm bảo. Ngoài danh tính của khách hàng, các chuỗi căn hộ đều có đội ngũ bảo vệ và lễ tân riêng, đặc biệt với các chuỗi căn hộ nằm trong khu đô thị có đội ngũ bảo an riêng thì các gia chủ còn được hưởng hệ thống “an ninh kép” chuyên nghiệp!

Nên hay không lựa chọn hình thức thuê apartment tại Hải Phòng?

Mặc dù tiện nghi và đảm bảo, nhưng cũng như bất cứ loại hình nhà thuê nào khác, các hệ thống apartment cũng có những nhược điểm bên cạnh các ưu điểm của mình. Nhược điểm có thể dễ thấy nhất của các căn hộ cho thuê như này chính là: chi phí thuê nhà.

 

Để quay vòng hoạt động của một chuỗi căn hộ, đảm bảo các tiện nghi và dịch vụ luôn sẵn sàng phục vụ thì chi phí thuê một tháng của các căn hộ này thường rơi vào mức trung bình đến cao. Chính vì thế các hệ thống căn hộ như này thường không phù hợp với những lao động có mức thu nhập dưới mức trung bình. Cụ thể những đối tượng nào thì phù hợp với các căn hộ như này:

 

  • Lao động nước ngoài hiện làm việc và sinh sống tại Hải Phòng
  • Người lao động từ tỉnh / thành phố khác đến và làm việc tại Hải Phòng theo chỉ thị và đãi ngộ của công ty
  • Người lao động nói chung có thu nhập từ trung bình đến cao
  • Cặp vợ chồng mới cưới / Hộ gia đình nhỏ 

KẾT 

Trong bài viết trên, chúng tôi đã tổng hợp những lợi ích và sự tiện nghi mà loại hình thuê nhà apartment tại Hải Phòng mang lại cho các gia chủ. Tuy còn một số hạn chế về sự không phù hợp với những đối tượng nhất định nhưng thuê nhà apartment đã khẳng định vị trí và sự phát triển của mình trong ngành bất động sản nói chung. 

No.55 Apartment là một trong những hệ thống căn hộ hiện đại đầu tiên tại Hải Phòng. Với tôn chỉ tạo nên một không gian đa dạng và tiện nghi dành cho mọi khách hàng, No.55 Apartment tự hào là cái tên được yêu thích và lựa chọn nhiều nhất khi nhắc đến chuỗi căn hộ cho thuê trọn gói tại Thành phố Cảng. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để đặt phòng và hưởng các dịch vụ tiện nghi với chi phí ưu đãi cùng ngập tràn quà tặng ngay hôm nay!

Hình ảnh thực tế Apartments tại No.55

Video thực tế : Youtube No.55

Related posts

Setup căn hộ cho thuê như nào để thu hút khách hàng tiềm năng?

Setup căn hộ cho thuê như nào để thu hút khách hàng tiềm năng? Được biết...

Tiếp tục đọc

Căn hộ cho thuê dài hạn tiết kiệm hơn so với việc mua nhà riêng?

Căn hộ cho thuê dài hạn tiết kiệm hơn so với việc mua nhà riêng? Xu hướng...

Tiếp tục đọc

Xu hướng căn hộ studio trong những năm tới cập nhật 2022

Xu hướng căn hộ studio trong những năm tới cập nhật 2022 Căn hộ studio là sự...

Tiếp tục đọc

Tham gia thảo luận

Hotline 0968.222.555