Đi tìm căn hộ cho người Hàn Quốc thuê hoàn hảo

Đi tìm căn hộ cho người Hàn Quốc thuê hoàn hảo

Tính đến năm 2021, việc người Hàn Quốc làm việc tại Việt Nam nói chung hay Hải Phòng nói riêng vốn không còn quá xa lạ. Chính vì thế, nhu cầu về chỗ ở của người Hàn Quốc hiện nay cũng được các doanh nghiệp sử dụng lao động Hàn quan tâm. Trong bài viết ngày hôm nay, cùng No.55 Apartment tìm hiểu những tiêu chuẩn về một căn hộ “trong mơ” của người Hàn nhé!

Căn hộ cho người hàn quốc thuê

  • Studio là căn hộ người Hàn Quốc thuê nhiều nhất

Người Hàn Quốc nói chung, đặc biệt là giới trẻ rất ưa chuộng căn hộ studio. Căn hộ studio là các căn hộ “đập thông”, không có vách ngăn và nối liền toàn bộ các không gian bếp – phòng khách – phòng ngủ. Các căn hộ này thường có diện tích rơi vào khoảng 30 – 45m2, thường được bố trí 1 phòng tắm – 1 phòng ngủ – 1 phòng khách liền bếp.

 

Sở dĩ người Hàn ưa chuộng căn hộ studio vì đa số người lao động tại Việt Nam đều sống một mình, vì thế diện tích và công năng như vậy là vừa đủ. Chưa kể việc căn hộ studio đem lại sự dễ dàng và tiện lợi khi sinh hoạt, đồng thời tiết kiệm năng lượng nói chung.

  • Người Hàn Quốc ưa chuộng căn hộ có giao thông thuận tiện

Giao thông tại các tuyến đường chính thường rất phức tạp vào giờ tan tầm. Chính vì thế mà khi lựa chọn căn hộ, người Hàn Quốc cũng ưu tiên những nơi có giao thông đễàng, tiện lợi và gần các tuyến đường quan trọng.

 

No.55 Apartment thuộc Waterfront City, nằm cạnh trục đường chính Cầu Rào – Hồ Sen giúp lưu thông thuận lợi, đem lại những tiện lợi về việc di chuyển. Ngoài ra, với lợi thế địa lý gần các bệnh viện, trường học, khu công nghiệp cũng là một điểm cộng

  • Một căn hộ full nội thất là sự lựa chọn hoàn hảo

Để tiết kiệm thời gian và công sức dọn nhà, mua đồ đạc, người Hàn thường ưu tiên lựa chọn các căn hộ đã được trang bị full nội thất hơn. Các căn hộ full nội thất và công năng tiện nghi sẽ giúp các gia chủ tiết kiệm thời gian và nhanh chóng hòa nhập cùng cuộc sống mới.

 

Lưu ý rằng các gia chủ Hàn Quốc rất ưa chuộng các căn hộ có công năng thông minh, hiện đại và tiện nghi. Vì thế các căn hộ có nội thất nhập khẩu, công năng bố trí hợp lý là một gợi ý không thể nào tốt hơn

  • Những yêu cầu về bảo mật thông tin và an ninh

Cuộc sống hiện đại đi cùng những nỗi lo về bảo mật thông tin và an ninh xã hội. Một trong những nỗi lo của các gia chủ đó là việc rò rỉ thông tin các nhân khi giao dịch có thể ảnh hưởng đến cuộc sống sau này. Vì thế các chuỗi căn hô jcho thuê nên lưu ý điều này.

 

Ngoài ra một căn hộ có an ninh tốt cũng là một điểm cộng!

No.55 Apartment là căn hộ cho người Hàn Quốc thuê hoàn hảo

Sở hữu chuỗi 22 căn hộ studio với diện tích đa dạng, No.55 Apartment đã chuẩn bị full nội thất nhập khẩu cho các vị khách trải nghiệm cuộc sống tiện nghi. Đồng thời No.55 Apartment đảm bảo bảo mật thông tin và an ninh cho khách hàng, giúp khách hàng yên tâm trong suốt thời gian kí kết hợp đồng, nghỉ tại căn hộ và cả sau này!

 

No.55 Apartment chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các khách hàng Hàn Quốc nói riêng và các khách quốc tế đang sinh sống và làm việc tại Hải Phòng nói riêng. Đến ngay hôm nay để trải nghiệm dịch vụ khác biệt!

Related posts

Tại sao cho thuê căn hộ dịch vụ đang là xu hướng nhà ở “HOT” nhất hiện tại?

Cho thuê căn hộ dịch vụ đang trở thành ngành kinh doanh “HOT” nhất thời...

Tiếp tục đọc

03 lý do nên chọn thuê căn hộ dịch vụ hơn nhà mặt đất | No.55 Apartment

03 lý do nên chọn thuê căn hộ dịch vụ hơn nhà mặt đất  Đi cùng những phát...

Tiếp tục đọc

05 lý do các cặp vợ chồng mới cưới nên chọn thuê căn hộ chung cư | No.55 Apartment

05 lý do các cặp vợ chồng mới cưới nên chọn thuê căn hộ chung cư Nhà ở là...

Tiếp tục đọc

Tham gia thảo luận

Hotline 0968.222.555