Bỏ túi các mẹo thuê căn hộ 1 phòng ngủ tại Hải Phòng

Để đáp ứng nhu cầu về chỗ ở, nhiều doanh nghiệp và cả cá nhân tại Hải Phòng triển khai nhiều dự án kinh doanh cho thuê phòng, thuê nhà riêng. Trong đó, nhu cầu thuê căn hộ 1 phòng ngủ được đánh giá là đang có lượng cầu cao nhất tại thời điểm hiện tại. Giữa vô vàn các sự lựa chọn khác nhau, làm sao để tìm thuê căn hộ 1 phòng ngủ hợp lý nhất với nhu cầu và kinh phí của riêng mình? Cùng No.55 Apartment bỏ túi các mẹo thuê nhà trong bài viết sau.

Thuê căn hộ 1 phòng ngủ

  • Đặt tiêu chuẩn của riêng bạn khi thuê căn hộ 1 phòng ngủ

Trước khi thuê nhà, bạn cần phải thực sự biết nhu cầu của mình như thế nào. Mỗi khách hàng sẽ có một tiêu chuẩn và nhu cầu riêng của mình khi thuê nhà. Ví dụ như có khách hàng mong muốn thuê nhà gần trung tâm, tiện nghi đầy đủ, trong khi đó có những khách hàng khác chỉ cần chi phí vừa phải còn những tiêu chí khác không quá quan trọng chẳng hạn.

Việc xác định tiêu chuẩn của riêng mình giúp bạn dễ dàng tìm kiếm, so sánh và lựa chọn các căn hộ sát với mong muốn của mình hơn. Với những lựa chọn đã được thu hẹp, bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức để có thể tìm thuê căn hộ 1 phòng ngủ phù hợp của riêng mình.

  • Tìm kiếm thông tin từ nhiều nguồn khác nhau

Thông thường bạn có thể tiếp cận thông tin cho thuê căn hộ từ những đâu? Internet, tờ rơi, người quen hay bên môi giới thứ ba? Tất cả những nguồn thông tin đó bạn cần phải tổng hợp và cân nhắc kỹ, từ đó có được hình dung về căn hộ tương lai của mình.

Trong thời đại 4.0 hiện nay, tìm kiếm trên internet là cách dễ dàng, nhanh chóng và tiết kiệm nhất mà bạn có thể để có được thông tin tổng quan về căn hộ mình đang cân nhắc. Bên cạnh công cụ tìm kiếm Google, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm thông tin thuê căn hộ tại các forum, website chuyên cho thuê nhà, hoặc tìm kiếm trên các trang mạng xã hội như Facebook, Youtube, Instagram,….

Tuy nhiên cũng hãy chú ý rằng, mọi thông tin bạn tiếp nhận từ internet đều cần phải sàng lọc và kiểm chứng. Đừng quá tin tưởng vào những lời quảng cáo hoặc chào mời hấp dẫn trên internetr mà hãy đến tận nơi để tham khảo nhé!

  • Đừng ngại hỏi người cho thuê

Tiếp nối mẹo trước, mặc dù những thông tin trên internet rất đa dạng và phong phú, tuy nhiên bạn đừng nên chỉ xem hình ảnh và thuyết minh trên internet mà đã xác định thuê nhà ngay, việc xem trực tiếp và trao đổi với người cho thuê cũng rất quan trọng.

Mặc dù có thể sẽ mất nhiều thời gian hơn so với việc chốt nhà online, nhưng khi gặp mặt trực tiếp người cho thuê, bạn sẽ có thể khai thác được nhiều thông tin hơn, bao gồm: giá cả, các chi phí đi kèm, điều khoảng hợp đồng, những lưu ý về nhà nói riêng và khu vực này nói chung,…. Và điều quan trọng là đừng “ngại” hỏi bên cho thuê, bạn càng đặt ra được nhiều câu hỏi bao nhiêu thì bạn sẽ càng yên tâm và chắc chắn hơn về quyết định của mình trong tương lai đấy!

  • Thực sự đọc hợp đồng cho thuê nhà

Từ “thực sự” ở đây được No.55 Apartment nhấn mạnh bởi trên thực tế, đa phần các khách hàng thường chỉ đọc qua hợp đồng thuê nhà của mình. Đôi khi việc đọc lướt, chủ quan có thể dẫn đến việc bạn bỏ sót những điều khoản hoặc thông tin trong hợp đồng.

Vì vậy, giải pháp No.55 Apartment khuyên bạn là nên trao đổi với chủ nhà từ trước rằng bạn muốn có thời gian để xem xét kỹ hợp đồng. Sau khi đọc xong hợp đồng và cảm thấy ổn với các điều khoản này, bạn có thể hẹn chủ nhà để ký kết hợp đồng thuê nhà.

Trên đây là những mẹo bỏ túi mà No.55 Apartment nghĩ bất cứ ai khi tìm thuê căn hộ 1 phòng ngủ tại Hải Phòng nói riêng và tại các thành phố khác nói chung cũng nên cân nhắc. Hi vọng với những mẹo nói trên, bạn có thể tìm được một căn hộ cho thuê ưng ý dành cho bản thân mình. Cảm ơn và hẹn gặp lại tại các bài viết tiếp theo!

Fanpage : No.55 Apartment 

Related posts

Setup căn hộ cho thuê như nào để thu hút khách hàng tiềm năng?

Setup căn hộ cho thuê như nào để thu hút khách hàng tiềm năng? Được biết...

Tiếp tục đọc

Căn hộ cho thuê dài hạn tiết kiệm hơn so với việc mua nhà riêng?

Căn hộ cho thuê dài hạn tiết kiệm hơn so với việc mua nhà riêng? Xu hướng...

Tiếp tục đọc

Xu hướng căn hộ studio trong những năm tới cập nhật 2022

Xu hướng căn hộ studio trong những năm tới cập nhật 2022 Căn hộ studio là sự...

Tiếp tục đọc

Tham gia thảo luận

Hotline 0968.222.555