5 cách di chuyển siêu tiện lợi tại No.55 Apartment mà bạn nên biết

Sở hữu vị trí đắc địa, thuộc một trong những “khu dự án vàng” của Hải Phòng, No.55 Apartment đem lại cho khách hàng sự tiện lợi và dễ dàng để di chuyển đến mọi cửa ngõ của thành phố. Để tối ưu hóa thế mạnh này, No.55 Apartment mang đến cho độc giả 5 gợi ý về cách sử dụng phương tiện di chuyển cá nhân và công cộng sao cho dễ dàng và thuận tiện nhất!

1. Xe máy

Là loại phương tiện di chuyển phổ biến nhất tại Việt Nam, số lượng người sử dụng xe máy hàng ngày để phục vụ cho việc di chuyển đến nơi làm việc, học tập là rất lớn. Theo một thống kê, tính đến năm 2020, cả nước Việt Nam sẽ có khoảng 36 triệu chiếc xe máy chạy trên đường.

Xe máy là loại hình thương tiện phổ thông tại Việt Nam
Xe máy là loại hình thương tiện phổ thông tại Việt Nam

Hiểu được nhu cầu về việc di chuyển cũng như giữ xe của các gia chủ, No.55 Apartment đã thiết kế riêng một gara dành riêng cho khách thuê. Cùng với hệ thống camera an ninh và bảo vệ 24/24, các gia chủ có thể yên tâm rằng phương tiện di chuyển của mình luôn được trông coi  nghiêm ngặt.

Đi cùng với bước phát triển của công nghệ và thời đại, dịch vụ “xe ôm công nghệ” không còn xa lạ trong cuộc sống ngày nay. No.55 Apartment nằm trong khu Waterfront City với địa chỉ dễ tìm kiếm, lối vào rộng thoáng sẽ giúp các gia chủ dễ dàng di chuyển bằng cả phương tiện cá nhân của mình lẫn các dịch vụ xe công nghệ khác.

2. Taxi

Taxi là loại phương tiện ngày càng phổ thông vì những ưu điểm về sự tiện lợi, tiện nghi và nhanh chóng mà nó mang lại. Đặc biệt, đối với các gia chủ là khách du lịch, khách công tác ngắn ngày thì taxi càng thể hiện nhiều lợi ích và vai trò cần thiết của loại hình phương tiện di chuyển này trong cuộc sống hàng ngày.

Taxi tại Hải Phòng vô cùng đa dạng và phong phú
Taxi tại Hải Phòng vô cùng đa dạng và phong phú

Để gọi taxi tại No.55 Apartment, các gia chủ có thể sử dụng các ứng dụng đến từ các hãng taxi, số điện thoại hoặc nhờ lễ tân của căn hộ. Một số hãng taxi uy tín  trên địa bàn Hải Phòng có thể kể đến đó là: Taxi Hoàng Anh, taxi Mai Linh, taxi Én Vàng,…

Nhờ lợi thế vị trí nằm ngay gần cổng vào của khu đô thị, việc bắt taxi ngay dưới sảnh No.55 Apartment thật dễ dàng và tiện lợi!

3. Xe ô tô

Sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế những năm gần đây đồng thời cũng nâng cao trải nghiệm sống của con người. Ngoài xe máy, ô tô cũng đang dần là phương tiện giao thông chủ yếu của người dân Việt Nam. Tuy nhiên, đối với các gia chủ sở hữu ô tô, việc đỗ và gửi xe có thể là một vấn đề nan giải, nhất là khi khoảng cách từ bãi đỗ đến ngôi nhà của mình quá xa.

Xe ô tô không còn là phương tiện giao thông xa lạ tại Việt Nam
Xe ô tô không còn là phương tiện giao thông xa lạ tại Việt Nam

Mọi lo lắng xẽ được xóa tan với No.55 Aparment, không chỉ có khu vực để xe máy rộng thoáng, No.55 Apartment còn sắp xếp riêng cho các gia chủ tại đây những khu vực đỗ xe riêng. Điều này góp phần không nhỏ mang đến sự tiện lợi cho việc di chuyển và tận hưởng cuộc sống của các gia chủ.

4. Xe buýt

Không quá phát triển như các nước khác trên thế giới, tuy nhiên hệ thống xe buýt vẫn là phương tiện công cộng được nhiều người sử dụng để di chuyển đến nơi làm việc hoặc học tập. Việc sử dụng xe buýt không những giúp giảm lượng khí thải có hại cho môi trường mà còn mang những lại những ưu điểm cực kỳ to lớn về mặt chi phí.

Xe buýt vẫn là sự lựa chọn đáng cân nhắc khi di chuyển
Xe buýt vẫn là sự lựa chọn đáng cân nhắc khi di chuyển

Từ căn hộ của mình tại No.55 Apartment, các gia chủ chỉ mất vài phút để di chuyển đến trạm xe buýt gần nhất. Đồng thời hệ thống các trạm xe buýt trải dài trên tuyến đường xung quanh cũng là một lợi thế đáng cân nhắc dành cho những gia chủ thường xuyên sử dụng loại phương tiện công cộng này!

⇒ Xem ngay các tuyến xe buýt trên địa bàn Hải Phòng tại đây

5. Xe đạp

Mặc cho sự phát triển của nhiều loại hình di chuyển hiện đại và nhanh chóng, xe đạp vẫn là công cụ di chuyển được nhiều người yêu thích vì sự đơn giản và những giá trị về sức khỏe mà nó mang lại. Không khó để tìm thấy những chiếc xe đạp vẫn lưu thông trên đường phố hàng ngày, đến từ nhóm học sinh – sinh viên, người lao động hoặc người lớn tuổi.

Xe đạp là phương tiện giao thông lý tưởng dành cho nhiều người
Xe đạp là phương tiện giao thông lý tưởng dành cho nhiều người

Việc sử dụng xe đạp tại No.55 Apartment cũng là một gợi ý sáng giá bởi khoảng cách từ căn hộ đến các khu trung tâm thương mại, trường học và khu mua sắm thiết yếu đều không hề xa. Điều này giúp người sử dụng xe đạp không chỉ đến được địa điểm mình mong muốn trong thời gian ngắn, mà còn giúp cơ thể được vận động, rèn luyện sức khỏe.

KẾT

Trên đây là 5 gợi ý về phương tiện di chuyển tại No.55 Apartment. Mỗi loại cho dù là phương tiện cá nhân hay công cộng đều mang lại những lợi ích và thỏa mãn nhu cầu di chuyển dành cho từng nhóm gia chủ khác nhau.

Hi vọng với bài viết này, các gia chủ tại No.55 Apartment có thể dễ dàng tìm được loại phương tiện yêu thích của mình, sẵn sàng tận hưởng cuộc sống tiện lợi và hiện đại tại No.55 Apartment – một trong những hệ thống apartment cao cấp hàng đầu Hải Phòng!

Related posts

Đi tìm căn hộ cho người Hàn Quốc thuê hoàn hảo

Đi tìm căn hộ cho người Hàn Quốc thuê hoàn hảo Tính đến năm 2021, việc...

Tiếp tục đọc

Tại sao cho thuê căn hộ dịch vụ đang là xu hướng nhà ở “HOT” nhất hiện tại?

Cho thuê căn hộ dịch vụ đang trở thành ngành kinh doanh “HOT” nhất thời...

Tiếp tục đọc

03 lý do nên chọn thuê căn hộ dịch vụ hơn nhà mặt đất | No.55 Apartment

03 lý do nên chọn thuê căn hộ dịch vụ hơn nhà mặt đất  Đi cùng những phát...

Tiếp tục đọc

Tham gia thảo luận

Hotline 0968.222.555